̂̉ ̣ ̀ đ ̂̉ đ ́ ̀ ́ ̂ ? Thấy gần đây 1 số anh/chị có chia sẻ về chủ đề Voucher Club, mình cũng có vài quan điểm riêng c

̂̉ ̣ ̀ đ ̂̉ đ ́ ̀ ́ ̂ ?

Thấy gần đây 1 số anh/chị có chia sẻ về chủ đề Voucher Club, mình cũng có vài quan điểm riêng chia sẻ thêm góp vui cùng mọi người ))

Trên góc nhìn người dùng, mình đã từng trải nghiệm tất cả các gói Membership của Shopee, Tiki, Lazada, Taobao, JD. Mình có tự tổng hợp lại bảng so sánh trên 1 vài tiêu chí chính. Mọi người xem ảnh 1 bên dưới đã thể hiện rất đầy đủ nhé

Về quan điểm đánh giá cá nhân riêng về các gói voucher của Sàn (bao gồm cả sàn VN và sàn TQ nhé), mình có 1 số đánh giá các gói như sau:

/ ( ́ ): Mình cũng không quá thường xuyên mua Shopee nhưng cũng đạt “thành viên vàng”. Tuy nhiên mặc dù đã ở cấp độ gần cuối của hạng thành viên nhưng mình cũng rất ít nhận được voucher ngon, ưu đãi lớn. Tất nhiên mình biết là rất nhiều bạn có voucher khủng bên Shopee, nhưng với mình, ưu đãi của Shopee là khá kém hấp dẫn. Hiện tại thì Shopee không cần bỏ tiền riêng ra mua gói nhưng mình thấy sau này chắc chắn theo mô hình của 4 ông bên dưới, thiên về hướng mô hình như Taobao hiện tại là đủ điểm xong mua gói được giảm tiền.

/ ( ́ ): Đang bán giá 499k nhưng đợt mình mua ưu đãi giá khoảng 299k và thấy khá hời. Mình đặc biệt chủ yếu sử dụng Tiki để mua Sách và 1 số món cần gấp (có Tikinow 2H) chứ thực sự mặt hàng trên Tiki cũng chưa được nhiều lắm, nhiều món tìm không có và cũng chưa nhiều sản phẩm Tikinow. Ưu điêm giao hàng 2H rất tốt, mình chưa bị dính đơn quá giờ nào bên Tiki. Nhưng mình vẫn CÂN NHẮC gia hạn tiếp vì giá gói khá cao và trả 1 cục cho cả 1 năm. Mình đoán do giá cao, vậy nên Tiki mới ra thêm gói Tiki Tiết Kiệm để tăng thêm Member cho dịch vụ này!

/ ( ́ ): Mình mới mua và trải nghiệm dùng được 2 tuần. Giá gói rẻ. 30k/tháng hoặc 50k/3 tháng. Mua đúng dịp Mega 9.9 1 món hàng 2tr ->sau khi áp voucher tích luỹ và Voucher từ gói Club này mình tiết kiệm được tới 295k )) .Gói này ngon, nhiều mã miễn phí vận chuyển, mã giảm giá cũng khá sâu (Max cũng 100k) và đặc biệt là giá rẻ mua theo tháng nên dễ mua!. Mới gia hạn tiếp 1 quý đến tháng 4 năm sau dùng cho đã. Recommend anh chị em bán hàng mua tất để trải nghiệm. NÊN MUA.

/ ( ́ ): Gói này mình cũng mua vào đợi Mega bên Taobao, lúc đó điều kiện cần là mình đã đạt 1000 điểm và có thể mua gói với giá 88 tệ (325K), và dùng được luôn giảm 5% cho cái balo Samsonite ) dùng đúng 1 lần và sau đó cũng không có thêm cơ hội mua do không mua hàng hiệu nhiều. Giờ thì chưa đủ 1000 điểm để mua với giá 88 tệ nên mình cũng không thể mua nữa ))

/ ( ́ 会员): Mình chủ yếu mua đồ điện tử trên JD, ưu điểm là giao rất nhanh, do có nhiều sản phẩm xử lý và giao bởi JD (tương tự FBL của Lazada hoặc FBT của Tiki). 1 Ngày thường ship tới kho Đông Quản và 3-4 ngày về tới HN (lúc trước dịch). Đợt này cũng ít mua sắm lại do vận chuyển khó. JD có phí ship nên mình thấy cần thiết mua gói này. CÂN NHẮC mua.

Vậy thì nhà bán hàng cần chuẩn bị gì để đón làn sóng membership này (topic này mình chỉ phân tích Lazada còn các sàn khác thì sẽ không phù hợp để viết trong cộng đồng này nha  ). Dự đoán dựa trên quan điểm cá nhân của mình!

– Thứ nhất, Lazada sẽ mở cổng đăng kí chương trình khuyến mại áp dụng cho thành viên Voucher Club riêng -> do vậy, anh chị em chuẩn bị sẵn cơ cấu về giá (mình đoán là sẽ giảm khoảng ít nhất 5% – Lazada và Seller mỗi bên chịu một nửa) để có thể join được cổng này. Cơ cấu giá tăng thêm ít nhất 2.5% nữa nhé các bạn!

– Thứ hai, Lazada sẽ ưu tiên đăng kí các sản phẩm ưu đãi Voucher Club cho những sản phẩm của nhà bán hàng LazMall (hội viên xịn sò rồi thì phải mua hàng LazMall và giá trị cao cao tí chứ phải không ạ ?) và sẽ còn ưu tiên cho những sản phẩm giao và xử lý bởi FBL (đảm bảo trải nghiệm cho nhóm khách hàng rất chất này!) -> Nhà bán hàng cần cố gắng đăng kí lấy 1 gian Mall nhé! Và cũng nên chuẩn bị 1 số mã SKU chiến lược để gửi FBL đón sóng này.

Tóm lại, Membership nói chung và Voucher Club (Lazada) nói riêng là NGON, nhưng không dành cho tất cả, cần chuẩn bị để đón được cơ hội tiếp cận nhóm này. Nếu anh/chị em có chia sẻ gì thêm có thể comment bên dưới hoặc thả tim cho mình có động lực viết tiếp nhé ))

#LazadaUniversity #HocvienLazada #Chiase

More from author

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính...

#chiase Thiết kế gian hàng đẹp

#chiaseThiết kế gian hàng đẹp

#chiase. Hình ảnh đoàn Việt Nam Lazada tại Alibaba

#chiase. Hình ảnh đoàn Việt Nam Lazada tại Alibaba

Mọi người cho e hỏi ah. Phần setup kích thước sản phẩm , mình có cần điền kích thước DxRxC của sản phẩm ko...

Mọi người cho e hỏi ah. Phần setup kích thước sản phẩm , mình có cần điền...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Latest posts

Mẹo hay lựa chọn sản phẩm tiềm năng để bán hàng trên Lazada, Shopee bằng ma trận Ansoff

"Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực" - Đây là một câu nói mà chắc hẳn nhiều anh/chị NBH đã nằm lòng. Do đó...

Tìm Kiếm Nguồn Hàng Hot Trend Từ TMĐT Trung Quốc – 1688

Nếu các anh chị NBH từng tìm hiểu về cách tìm nguồn hàng Hot TMĐT Trung Quốc thì không thể không biết Index.1688. com....

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗNếu bạn nhìn báo cáo doanh...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

#chiase E thấy có gì sai sai về anh Bết #bestinc Link bài viết

#chiaseE thấy có gì sai sai về anh Bết #bestincLink bài viết

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!