Bất ngờ với cách học LỊCH SỬ qua facebook siêu sáng tạo

Thấy khó nhớ các sự kiện lịch sử nên các bạn học sinh đã lập ra một trang cá nhân cho… vua Quang Trung trên giấy để liên kết những nội dung đã học trong môn Ngữ văn và Lịch sử.

0

Sản phẩm do nhóm 5 học sinh lớp 9G Trường Phổ thông liên cấp Olympia (Hà Nội) chung tay sáng tạo để phục vụ cho môn học. Sau khi đăng tải trên Fanpage The Olympia Schools của trường, hình ảnh này đã nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng.

Đừng bỏ lỡ

Tất cả những thông tin liên quan đến vua Quang Trung từ năm sinh, quê quán, các mối quan hệ, năm lên ngôi… đều được cập nhật theo từng mốc thời gian trên giao diện timeline – dòng thời gian theo đúng chuẩn thiết kế của Facebook.

Theo chia sẻ chính thức trên trang fanpage của trường cho biết, đây là một hoạt động trong chương trình đọc hiểu tác phẩm Hoàng Lê nhất thống chí (Ngô Gia Văn Phái) kết hợp với các kiến thức lịch sử đã học. Cô Ngô Thu Giang, giáo viên Ngữ Văn là người trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và khuyến khích các bạn học sinh thể hiện nội dung sáng tạo này.

Via lọ thủy tinh Chai thủy tinh đựng rượu
You might also like