Reviews sách ” Ông Trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất”

0

Cuộc sống đôi khi phải nghĩ tích cực lên, bớt lo lắng và than phiền, điều quan trọng là phải tự tin vào chính bản thân mình, thì  mọi thứ bất ngờ sẽ đến với bạn.

Trong những cuốn sách hay nên đọc thì có lẽ cuốn sách này để lại cho mình nhiều ấn tượng nhất. Cuốn mình muốn giới thiệu đó chính là sách “ Ông trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất”

Đừng bỏ lỡ

Kết quả hình ảnh cho Ông Trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Review sách Ông trăm tuổi trèo qua cửa số và biến mất

Đầu tiên, khi đọc đến tiêu đề bạn sẽ nhìn nhận cuốn sách với cái nhìn tưng tửng, bởi tựa đề rất dí dỏm, câu truyện về một ông lão trèo qua cửa số rồi biết mất, nó không khác gì các tựa phim hấp dẫn như vượt ngục, Ở đây lý do và tại sao ông lão lại làm việc đó thì hẳn là thắc mắc mà bạn muốn biết về nội dung và cốt truyện của cuốn sách đúng không nào?.

Đầu tiên phải nhắc tới nhân vật chính là ông lão Allan Karlsson ( người được đề cập tới trong câu truyện). Ông đã sống nhiều năm trong viện dưỡng lão. Một cuộc sống cô đơn và buồn tẻ. Ngày cứ trôi qua và tháng cứ trôi qua ông không có gì làm thú vị. Ông chán ghét nhưng không biết phải làm thế nào. Để rồi đến một ngày ( sinh nhật thứ 100 ) của ông. Allan Karlsson đã quyết định làm một việc táo bạo , ông đã nhảy ra khỏi cửa sổ và mang theo sự tự do và ước muốn được là chính mình của một ông lão tuổi đã cao.

Allan Karlsson trốn khỏi viện dưỡng lão trong sinh nhật thứ 100 của mình và tìm kiếm sự tự do

Không phải ai cũng dám phá vỡ những rào cản của bản thân mình, và ông Allan Karlsson tuổi cũng đã cao nhưng ông vẫn dám đương đầu với thử thách và tìm kiếm sự yêu thích của chính bản thân mình. Khi rời khỏi viện dưỡng lão ông chỉ mang theo đôi dép lê và một số tiền ít ỏi đề mua vé tàu. Nhưng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ và ông đã gặp được một điều khá đặc biệt.

Kết quả hình ảnh cho Ông Trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Tại ga tàu ông quen biết 1 tên tội phạm, trong lúc hắn đi vệ sinh đã nhờ ông Allan Karlsson trông trừng chiếc vali của hắn ( bên trong có chứa rất nhiều tiền ). Vốn là người tốt bụng nên ông lão cũng không từ chối, bất ngờ là khi đang trông trừng chiếc valo thì các y tá, bác sĩ của viện dưỡng lão phát hiện ra Allan Karlsson và truy đuổi ông. Trong lúc cuống quá ông đã cầm nhầm vali của tên trộm thay vì vali của chính mình. Kể từ đây cuộc sống ông bước sang trang mới.

Với số tiền lớn trong tay và một suy nghĩ vô tư không biết rằng ông lão Allan Karlsson sẽ làm gì với số tiền đó nhưng chắc chắn rằng cuộc sống ông lão Allan Karlsson từ đây đã được tự do hơn bao giờ hết. Ông đã thoát khỏi viện dưỡng lão, nơi mà ông vô cùng chán ghét. Ngôn ngữ trong câu truyện rất vui tươi và hóm hỉnh. Bởi vậy nếu bạn đang bi quan về cuộc sống hoặc đang chán đời thì có thể đọc cuốn sách này cũng rất hay để lấy lại cảm hứng đó nhé.

Kết quả hình ảnh cho Ông Trăm tuổi trèo qua cửa sổ và biến mất

Ngoài việc đọc sách bạn cũng có thể tham khảo các khóa học online như khóa học unica để nâng cao kiến thức cho bản thân mình .  Và bạn hãy luôn nhớ rằng, muốn làm bất cứ việc gì thì bạn phải tin và có quyết tâm về nó nhé, rồi cuối cùng là phải nỗ lực thực hiện nó tới cùng thì nhất định bạn sẽ thành công thôi, Câu truyện  về ông lão Allan Karlsson có thể sẽ là một bài học vô cùng quý giá cho tất cả mọi người về sự tin tin và quyết tâm trong cuộc sống đấy. Một ông lão đã cao tuổi còn làm được thứ mà mình muốn thì huống chi những bạn trẻ lại không nỗ lực để thực hiện đam mê và hoãi bão của mình là cớ làm sao. Đây là một cuốn sách hiện được bán rất chạy hiện  nay, nó giúp bạn lấy cảm hứng trong cuộc sống, và dám nỗ lực cố gắng từ những điều bình dị nhất, một ông lão có thể làm được vậy chắc chắn là bạn cũng có thể làm được điều mình muốn đấy nhé. Ông lão Allan Karlsson không chỉ dạy cho bạn về niềm đam mê , sự tin tin mà còn cho thấy rằng cuộc sống luôn chứ đựng nhiều điều bất ngờ và bạn hãy sẵn sang đón nhận nó để trưởng thành hơn nữa.

 

Source Hũ thủy tinh
You might also like