In kẹp file giá rẻ tại Hà Nội – Xưởng in ấn Đức Thành

0

Kẹp file hay còn gọi là kẹp tài liệu được dùng rất nhiều với những sản phẩm thiết kế đẹp mắt thông qua những thiết kế của các dịch vụ in kẹp file, nó được dùng để đựng tài liệu, hồ sơ gây ấn tượng với người khác. Kẹp file đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính ứng dụng tuyệt vời của nó.

Đừng bỏ lỡ

Kẹp file là gì? Thế nào là kẹp file?

Kẹp file được biết tới là bìa kẹp hồ sơ, tài liệu quan trọng. Nó có thiết kế riêng khác biệt tạo sự ấn tượng và độc đáo. Mục đích của việc thiết kế và in kẹp file là để đựng hồ sơ, sản phẩm cần quảng cáo, tài liệu quan trọng,…

Kẹp file cần được thiết kế ấn tượng và sáng tạo để có thể gây ấn tượng khi giới thiệu sản phẩm hay quảng bá cho doanh nghiệp. Trong vấn đề kinh doanh, trao đổi nó cũng sẽ gây ấn tượng với đối tác của bạn.

Kẹp file được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là với môi trường văn phòng. Nó được dùng ở nội bộ của doanh nghiệp. Hoặc với những giao dịch với phía khách hàng. Và tất nhiên để tạo sự độc đáo và ấn tượng cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp cần thực hiện in kẹp file riêng biệt, mang tính độc đáo. Đặc biệt là sử dụng kẹp file vô cùng tiết kiệm về mức chi phí. Bởi những mẫu kẹp file thường sẽ có mức giá không quá cao. Và nó có thể phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc điểm của các loại kẹp file, in kẹp file

Kẹp file là vật dụng cần thiết để bảo quản hồ sơ với đa dạng về kiểu loại, kích thức và chất liệu. Cùng tìm hiểu về đặc điểm của kẹp file cùng những kích thước, chất liệu in kẹp file phổ biến hiện nay:

 • Kẹp file thường có kích thước thông thường được in ấn khổ A4 chuẩn thành phẩm
 • Chất liệu thường dùng trong in kẹp file đó là: giấy Coucher, giấy c300 pindo, giấy Ivory 300gms. Đây là những chất liệu giấy thường dùng nhất khi in kẹp file để đảm bảo được độ cứng cáp bảo vệ tài liệu và hồ sơ.
  • Chất liệu giấy in kẹp file Coucher 300gms: Chất liệu với 2 mặt bóng trắng. Đặc điểm của loại giấy in kẹp file này là có thể chống nước. Nó sẽ giúp tài liệu không bị thấm nước trong quá trình sử dụng kẹp file. Có một số định lượng giấy nhỏ hơn đó là Couche 250gms hay Coucher 200gms.
  • In kẹp file bằng chất liệu giấy C300 Pindo: Loại giấy để in ấn kẹp file này có hai mặt bóng trắng xanh. So với giấy coucher thì kẹp file bằng C300 Pindo cứng hơn. Giấy này cán được hai mặt. Mục đích là để gân gập không vỡ khiến kẹp file bị cũ đi nhanh chóng.
  • Chất liệu giấy in kẹp file Ivory: Đây là loại chất liệu giấy tốt nhất và rất cứng cáp. Giấy có đặc điểm một mặt sần và một mặt nhẵn. Kẹp file thường được in ấn mặt ngoài nhẵn để tạo sự bóng bền và mềm mại thuận tiện cho quá trình sử dụng của bạn. Định lượng giấy thường sử dụng in ấn kẹp file đó là Ivory 300gms hoặc Ivory 250gms.

Quý khách hàng có nhu cầu in kẹp file hãy chọn cho mình chất liệu giấy phù hợp nhất để quá trình sử dụng, bảo vệ hồ sơ và tài liệu được thoải mái nhất.

Tìm hiểu về những tác dụng của kẹp file

Kẹp file có rất nhiều tác dụng hữu ích và tuyệt vời. Bởi vậy mà rất cần đến dịch vụ in kẹp file. Những tác dụng tuyệt vời mà kẹp file mang lại đều rất cần thiết với cuộc sống.

Bảo quản hồ sơ và tài liệu với kẹp file

Với kẹp file thì bạn hoàn toàn có thể bảo quản, chống rách nát các loại hồ sơ. Ngoài ra, có thể tìm kiếm các loại tài liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, một mẫu in kẹp file với đầy đủ các thông tin liên hệ của đơn vị đó sẽ là điểm công tuyệt vời. Việc bảo quản tài liệu nhờ kẹp file  tạo sự khoa học, hiệu quả. Việc sử dụng hồ sơ của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thực hiện quảng bá hình ảnh cho thương hiệu

Thường thì với những thiết kế in kẹp file sẽ luôn có thông tin, hình ảnh của đơn vị công ty trên bề mặt kẹp file. Từ đó khi người đối diện hay khách hàng nhìn và sẽ nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó sẽ tránh được sự nhầm lẫn.

Đặc biệt nếu có tấm kẹp file độc đáo sẽ khiến khách hàng, đối tác ấn tượng. Cơ hội hợp tác kinh doanh và phát triển sẽ được mở rộng hơn rất nhiều.

Sử dụng kẹp file đựng hồ sơ, tài liệu giúp nâng cao tính chuyên nghiệp

Với mỗi lĩnh vực hoạt động, làm việc hay học tập thì việc sử dụng một mẫu in kẹp file ấn tượng cũng sẽ khiến bạn chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Với đối tác làm ăn hay khách hàng, một doanh nghiệp có thiết kế kẹp file độc đáo, bắt mắt, đủ thông tin sẽ giúp đơn vị công ty, doanh nghiệp chuyên nghiệp và tạo dựng được niềm tin.

Kẹp file mang đến rất nhiều những tác dụng với cuộc sống cũng như quá trình làm việc và học tập. Chính bởi vậy việc sử dụng dịch vụ thiết kế, in kẹp file riêng rất được yêu thích.

Dịch vụ in kẹp file rất được ưa chuộng sử dụng

In kẹp file được xem là quá trình vô cùng thiết thực và quan trọng. Những mẫu in các loại kẹp file cần phải nhờ cậy tới đơn vị dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm trong nghề.

Những yếu tố mà dịch vụ in kẹp file cần đảm bảo

Với việc in kẹp file thì nó sẽ mang đến cho bạn một file đựng hồ sơ độc đáo, khác biệt hoàn toàn. Để thực hiện điều này thì đơn vị dịch vụ phải sáng tạo và thiết kế ra mẫu kẹp file mang theo thông điệp riêng ấn tượng. Dịch vụ in các loại kẹp file chất lượng cần đảm bảo những yếu tố sau:

 • Đội ngũ thiết kế in kẹp file đầy sáng tạo, luôn cập nhật những xu hướng mới. Những kho ý tưởng đồ sộ sẽ giúp quá trình thiết kế trở nên dễ dàng.
 • Máy móc sử dụng để in file cần hiện đại để có chất lượng hình ảnh in trên file chân thực và rõ nét. Tránh việc bị nhòe mờ hình ảnh, ảnh chất lượng kém.
 • Có đội ngũ kiểm định chất lượng sản phẩm đúng quy trình. Điều này để đảm bảo từng ý tưởng sản phẩm được thực hiện có chất lượng tốt nhất.

Xưởng in Đức Thành được xem là đơn vị in kẹp file ấn tượng với đội ngũ thiết kế sáng tạo. Còn về cơ sở vật chất thì chúng tôi có những máy in ấn hiệu quả hàng đầu. Bạn có thể kiểm định sản phẩm ngay sau đó.

You might also like