2021 – CÀNG NHIỀU KHÓ KHĂN CÀNG NHIỀU CƠ HỘI.Xin chào mọi người!Lại là mình Thế Anh đây – cậu thanh niên học nông nghiệp nhưng lại đi bán hàng online. Nếu chọn một câu để mô tả năm 2021 vừa qua mình s

2021 – CÀNG NHIỀU KHÓ KHĂN CÀNG NHIỀU CƠ HỘI.

Xin chào mọi người!
Lại là mình Thế Anh đây – cậu thanh niên học nông nghiệp nhưng lại đi bán hàng online.

Nếu chọn một câu để mô tả năm 2021 vừa qua mình sẽ chọn câu “CÀNG NHIỀU KHÓ KHĂN CÀNG NHIỀU CƠ HỘI.” Năm 2021 vừa qua là một năm vô cùng khó khăn với toàn thể mọi người, mọi ngành nghề,… sau đây mình sẽ tóm tắt lại năm qua của bên mình.

 Bắt đầu 2021 với một khởi đầu như mơ.

 Năm 2020 kết thúc shop mình đã được vinh danh trong Shopee Award 2020 là một trong năm “Người bán mới xuất sắc nhất

 Kết thúc năm 2020 có thể coi là một thành công với một shop mới 5 tháng tuổi như Nemo Store nhà mình.

 Bên mình hừng hực khí thế và thật nhiều tham vọng trong năm 2021

 Sóng gió ập đến – Giãn cách xã hội liên tục

 Giãn cách xã hội, đóng cửa hết các cửa hàng cửa hiệu không thiết yếu. Hàng đồ chơi bên mình cũng bị xếp vào mặt hàng không thiết yếu.

 Bên mình quyết định cho anh em ở lại kho, tắt hết quảng cáo đi chỉ bán đơn tự nhiên. Hơn 1 tuần mới giao hàng cho bên vận chuyển 1 lần

 Dù gian khó bao nhiêu bên mình vẫn cố gắng mang lại sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao, không bao giờ được để mất uy tín với khách hàng.

 Lợi nhuận bán hàng không đủ bù chi phí vận hành nhưng vẫn phải hoạt động để anh em còn có việc làm, còn có thu nhập trang trải cuộc sống nữa.

 Cơ hội để chậm lại, cơ cấu và tối ưu

 Trong khi dịch bệnh đã có rất nhiều người lựa chọn, than vãn và chấp nhận. Bên mình thì không. Anh em đã nhận định đây sẽ là cơ hội tốt để anh em có thể nhìn lại những ưu, nhược điểm và tìm game mới.

 Trong lúc khó khăn, phải làm sao để sống sót. Muốn thế, team mình lập tức tiết giảm, co lại các khoản chi. Tối ưu lại tất cả các khoản chi phí và các khâu trong vận hành.

 Đây cũng là cơ hội tốt để có thể phát triển con người. Hơn 2 tháng trời ngày nào anh em ở tại kho và anh em ở nhà cũng họp online qua zoom, các buổi đào tạo kỹ năng diễn ra nhiều hơn.

 Nói chung trong đợt dịch bên mình chỉ chú trọng vào việc liên tục rèn luyện, hoàn thiện bản thân cũng như hệ thống vận hành. Tai họa có thể ập xuống rất nhanh, rất khủng khiếp nếu yếu kém sẽ khó tồn tại. Cũng như chuẩn bị cho mình năng lực để đón những cơ hội trong tương lai.

 Phục hồi và cơ duyên đến

 Sau khi trải qua gần 3 tháng đóng của HN đã mở cửa trở lại tuy rằng phục hồi không quá mạnh mẽ, nhưng với những gì anh em trong team đã tích lũy được qua đợt giãn cách sẽ là những bài học vô cùng lớn giúp shop mình sẽ đi nhanh hơn trong thời gian tới.

 Và đợt cuối năm có lẽ là ý nghĩa nhất đối với mình trong năm qua khi mà mình có cơ hội được gia nhập “tổ chức bí ẩn QS” từ đây mình đã quen được rất nhiều những người anh, những người em mỗi người lại có một điểm mạnh riêng. Khi quen với mọi người mình được học hỏi những kinh nghiệm, những kiến thức bổ ích mà nếu tự mình tích lũy sẽ rất lâu mới có được. Và từ đây mình cũng có cơ hội để viết bài, chia sẻ và giúp đỡ được những bạn seller mới cũng gặp khó khăn như mình trước đây.

 Tổng kết lại một năm qua mình thấy càng ngày bản thân càng trưởng thành hơn, học được nhiều hơn qua những khó khăn, Shop mình và các anh em trong team cùng nhau vượt qua khó khăn, vẫn còn duy trì và phát triển được là một điều khiển cho bản thân mình thấy tự hào.

 Nhân đây mình cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ hỗ trợ của shopee đã tạo điều kiện rất nhiều cho Nemo Store cũng như bản thân mình có cơ hội phát triển.

 Sang năm 2022 chúc toàn thể seller Shopee có một năm gặt hái nhiều thành công, và cộng đồng Lập nghiệp Shopee ngày càng trở lên vững mạnh hơn nữa. Mọi người hãy để lại cmt xem năm qua chúng ta đã làm được gì nhé. Cảm ơn các bạn.

“Khi gặp khó khăn thì phải bình tĩnh suy nghĩ tìm cách tháo gỡ, không hoảng loạn.” – Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

#2021nhinlaicungShopee #ShopeeTetSale #chiase #nguoibankinhnghiem

Link bài viết

More from author

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính...

Từ lúc em gửi cái thiệp này kèm vào đơn hàng gửi khách thì tỉ lệ đánh giá tốt hơn hẳn luôn ạ. Em...

Từ lúc em gửi cái thiệp này kèm vào đơn hàng gửi khách thì tỉ lệ đánh...

#chiase Anh/chị cho em hỏi lỗi này là sao ạ. Vì hàng hết nên em set về 0 thì app báo vậy. Link bài viết

#chiaseAnh/chị cho em hỏi lỗi này là sao ạ. Vì hàng hết nên em set về 0...

#chiase #hanghoan Đầu tháng anh em làm cái khoe đi ạ. Các bác khoe doanh thu tăng đột biến, thì em tổng kết hàng hoàn....

#chiase #hanghoanĐầu tháng anh em làm cái khoe đi ạ. Các bác khoe doanh thu tăng đột...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Latest posts

Mẹo hay lựa chọn sản phẩm tiềm năng để bán hàng trên Lazada, Shopee bằng ma trận Ansoff

"Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực" - Đây là một câu nói mà chắc hẳn nhiều anh/chị NBH đã nằm lòng. Do đó...

Tìm Kiếm Nguồn Hàng Hot Trend Từ TMĐT Trung Quốc – 1688

Nếu các anh chị NBH từng tìm hiểu về cách tìm nguồn hàng Hot TMĐT Trung Quốc thì không thể không biết Index.1688. com....

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗNếu bạn nhìn báo cáo doanh...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

#chiase E thấy có gì sai sai về anh Bết #bestinc Link bài viết

#chiaseE thấy có gì sai sai về anh Bết #bestincLink bài viết

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!