CÓ MỘT CÁCH KIẾM TIỀN CAFE TRÊN SHOPEE DỄ NHƯ ĂN KẸO Chào các bác, em lại tới rồi đây. Có một cách kiếm tiền trên shopee, phụ thêm chút cafe buổi sáng để đóng hàng cho tỉnh táo là : Tiếp thị liên kết.

CÓ MỘT CÁCH KIẾM TIỀN CAFE TRÊN SHOPEE

DỄ NHƯ ĂN KẸO

Chào các bác, em lại tới rồi đây. Có một cách kiếm tiền trên shopee, phụ thêm chút cafe buổi sáng để đóng hàng cho tỉnh táo là : Tiếp thị liên kết.

Đây là hình thức Shopee nhờ các bác quảng cáo, và đẩy link sản phẩm lên các mạng xã hội, từ đó ăn phần trăm hoa hồng khi khách click vào link và mua hàng thành công.

Hình ảnh bên dưới nói lên tất cả ạ ^^

Về cách tính hoa hồng của Shopee sẽ như sau :

  • Đơn hàng đầu tiên : Hoa hồng chỉ tính cho đơn hàng đầu tiên khi click vào sản phẩm (nếu mua lại nhiều lần).

Ví dụ : Các khách click vào cái áo A vào ngày 1 đến ngày 3 khách hàng thanh toán và mua nó, ngày 8 các bạn thấy đẹp lại click và nó mua tiếp. Thì hoa hồng chỉ tính 1 lần cho đơn hàng đầu tiên mà thôi. ( Với điều kiện khách họ không click vào bất kì link tiếp thị liên kết nào khác )

  • Cú nhấp chuột cuối cùng : Khách hàng click vào 2 hoặc nhiều link tiếp thị liên kết, thì hoa hồng sẽ tính cho click vào link gần nhất với thời điểm xác nhận đơn hàng thành công.

Ví dụ : Nếu ngày 1 khách hàng click link tiếp thị liên kết A, đến ngày 2 click vào link tiếp thị liên kết B và thực hiện thanh toán thì sẽ tính hoa hồng cho đơn hàng B.

  • Cookie 7 ngày : Ngay khi khách hàng click vào link tiếp thị liên kết của bạn, thì không nhất thiết phải mua ngay mà hoa hồng vẫn sẽ được tính trong vòng 7 ngày nhé.

Ví dụ : Ngày 1 khách click vào link, ngày 6 khách mới thực hiện hành vi mua hàng thành công thì hoa hồng vẫn tính cho bạn ( điều kiện là không click vào link tiếp thị liên kết khác )

  • Đơn hàng thành công : Là đơn hàng được khách hàng nhận và không phát sinh yêu cầu đổi trả hàng. Thì hoa hồng sẽ được tính cho bạn.

  • Đơn hàng không gian lận : Đơn hàng phải được shopee xác nhận và không gắn mác gian lận các tiêu chuẩn cộng đồng của Shopee thì sẽ được tính hoa hồng.

  • Same shop/ Diffirent shop : Đây là quy tắc để xác nhận hoa hồng cho shop. Ví dụ bạn là shop A khi tạo link tiếp thị liên kết quảng bá tới khách trên mạng xã hội, khách click vào link đó nhưng không mua trên shop A mà lại mua trên shop B. Thì hoa hồng vẫn tính cho bạn nhé.

Đấy quy tắc thì có vẻ hơi dài, nhưng cũng không phức tạp đúng không các bạn. Việc của chúng ta là khai thác triệt để tối ưu traffic và cắt giảm chi phí thôi. Chúc các bác kiếm được nhiều tiền cafe nhé.

#chiase #nguoibankinhnghiem #tiepthilienketses

More from author

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính...

Từ lúc em gửi cái thiệp này kèm vào đơn hàng gửi khách thì tỉ lệ đánh giá tốt hơn hẳn luôn ạ. Em...

Từ lúc em gửi cái thiệp này kèm vào đơn hàng gửi khách thì tỉ lệ đánh...

#chiase Anh/chị cho em hỏi lỗi này là sao ạ. Vì hàng hết nên em set về 0 thì app báo vậy. Link bài viết

#chiaseAnh/chị cho em hỏi lỗi này là sao ạ. Vì hàng hết nên em set về 0...

#chiase #hanghoan Đầu tháng anh em làm cái khoe đi ạ. Các bác khoe doanh thu tăng đột biến, thì em tổng kết hàng hoàn....

#chiase #hanghoanĐầu tháng anh em làm cái khoe đi ạ. Các bác khoe doanh thu tăng đột...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Latest posts

Mẹo hay lựa chọn sản phẩm tiềm năng để bán hàng trên Lazada, Shopee bằng ma trận Ansoff

"Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực" - Đây là một câu nói mà chắc hẳn nhiều anh/chị NBH đã nằm lòng. Do đó...

Tìm Kiếm Nguồn Hàng Hot Trend Từ TMĐT Trung Quốc – 1688

Nếu các anh chị NBH từng tìm hiểu về cách tìm nguồn hàng Hot TMĐT Trung Quốc thì không thể không biết Index.1688. com....

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗNếu bạn nhìn báo cáo doanh...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

#chiase E thấy có gì sai sai về anh Bết #bestinc Link bài viết

#chiaseE thấy có gì sai sai về anh Bết #bestincLink bài viết

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!