DUYÊN ONLINE NUÔI DUYÊN BÁN HÀNG Xin chào các bác, em là Oanh cô bé bán nịt đây ạ Trước khi bén duyên với Shopee, em cũng từng trải qua các công việc khác nhau, từ chạy sale

DUYÊN ONLINE

NUÔI DUYÊN BÁN HÀNG

Xin chào các bác, em là Oanh cô bé bán nịt đây ạ

Trước khi bén duyên với Shopee, em cũng từng trải qua các công việc khác nhau, từ chạy sales, thị trường, du lịch….công việc cũng khá bận bịu, dường như không có thời gian cho bản thân và gia đình. Rồi có duyên em được biết tới Shopee, em cũng ngu ngơ không biết gì cả, may được anh/em/bạn bè chỉ bảo hướng dẫn nên quyết định nghỉ việc ở nhà bán hàng Shopee:

Tháng 3-4/2020 em vừa đi làm công ty vừa tìm hiểu và nghiên cứu về shopee

Tháng 5/2020 nghiên cứu phân tích sản phẩm (cũng không có vốn nên em chỉ giám tìm hiểu các ngách nhỏ và sản phẩm giá trị thấp, nhưng cũng do em thích sản phẩm dễ thương nên em chọn bán Nịt là dây buộc tóc và phụ kiện về tóc)

Tháng 6/2020 bắt đầu bán hàng shopee, lúc mới đầu bán lác đác được vài đơn, rồi nghiên cứu kỹ hơn xem khách hàng mình đang ở đâu và họ cần gì?

Tháng 8/2020 vừa đi làm vừa bán hàng khá mệt nên em quyết định nghỉ làm ở nhà kinh doanh online. Cũng lo lắng không biết mình có Duyên bán hàng online không, nhưng thôi các cụ nói rồi “Phi thương bất Phú”, thôi cứ liều vậy.

Tháng 9/2020 vì mới bán hàng chưa có kinh nghiệm nên vỡ kho vì không có hàng, xoay hàng tới chóng mặt, nhưng nhìn thấy những gì mình làm có kết quả tốt lên nên có thêm động lực

Rồi lúc lên vạn đơn 1 ngày doanh số lên 8,9 số không lại cảm thấy phấn chấn hơn, nghĩ Duyên online đã tới, nhưng để đạt được kết quả như vậy cũng cả một quá trình các bác ạ. Em lúc đó có một bé hơn 1 tuổi lại nhỡ có bầu bé thứ 2, mọi thứ rất vất vả để vẹn tròn cả 2. Vốn không có nên xoay tới chóng mặt, cũng may em gặp được những người tốt. Kho xưởng họ cũng hỗ trợ cho chậm gối. Ngày chạy chở hàng bằng xe máy tới mấy chục cây số, đang bầu về tức hết bụng, rồi chạy nhiều bị động thai, cũng may trời thương mẹ con mạnh khỏe để chiến đấu bán hàng. Và rồi em bán hàng với Shopee tới giờ cũng được hơn 1 năm rồi ạ.

Hôm nay em xin phép nói về Duyên online (duyên bán hàng), Duyên bán hàng được hiểu ngầm là Lợi thế may mắn giúp một người nào đó bán hàng thành công, chốt đơn dễ dàng nhanh chóng hơn những người khác. Ví dụ, bác thấy người nào đó vừa đăng hàng đã có khách ngay, hay họ vừa bắt tay vào kinh doanh mà đã buôn may bán đắt nườm nượp. Thì trong kinh doanh, người đó được cho rằng có duyên bán hàng.

Cũng chính vì lẽ đó, nhiều người bắt tay vào kinh doanh nhưng lại không nhận được thành quả như mong đợi. Lại đổ thừa do bản thân không có duyên bán hàng, đây là nguyên nhân khách quan không thể thay đổi. Từ đó, chấp nhận bỏ cuộc, không duy trì kinh doanh nữa.

Thứ 1: Có những bạn mới bán, đăng bài không ai hỏi thì kêu la chán nản, không có duyên, mình kém may mắn này nọ. Bán hàng mà không kiên trì, không nhiệt huyết, không đam mê thì khó có trái thơm.

Thứ 2: Trong 3 tháng đầu mới bán, tất nhiên lượng khách không thể dồi dào luôn được, thậm chí là “Ít”, tuy nhiên chúng ta phải vắt óc tìm ra cách để thu hút khách hàng tiềm năng và bán được hàng rồi dần dần là bán được nhiều hàng.

Thứ 3: Muốn bán được hàng mà bạn không chịu đầu tư thời gian nghiên cứu sản phẩm , nghiên cứu cách thức bán hàng để tìm kiếm khách hàng và mở rộng thị trường thì rất khó phát triển.

Thứ 4: Nhìn thấy những người bán cả trăm triệu , cả tỷ , khách sỉ ào ào cứ ngồi thèm khát giống họ mà không chịu đi học hỏi kinh nghiệm, không chịu vào trang nhà họ xem cách thức họ làm như thế nào.

Thứ 5: Sẽ không có 1 ai có thể chỉ tường tận cho các bác cách làm chi tiết ra sao, họ chỉ vạch ra định hướng cho các bác, còn việc triển khai là của các bác. Vì chúng ta hoàn toàn không giống nhau, lượng khách của tôi và bạn cũng không giống nhau. Nên hãy tự thân vận động và vận dụng 1 cách linh hoạt sáng tạo nhé.

Phía trên là một chút trải lòng của em về Duyên online, hôm sau em xin phép chia sẻ thêm về NUÔI DUYÊN BÁN HÀNG, các bác nhớ like share tương tác ủng hộ em với nha.

Em vẫn luôn sẵn lòng nghe tâm sự về chuyện buôn chuyện bán Shopee, nên bác nào cần tâm sự gì có thể ib em nha. Em mẹ bỉm sữa nên lúc nào em rảnh tay là em trả lời ạ. Em cảm ơn.

#chiase #nguoibankinhnghiem #thongtinhuuich #HanhtrinhbenduyenShopee #1212tatbatsieusale.

Link bài viết

More from author

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính...

#chiase #hanghoan Đầu tháng anh em làm cái khoe đi ạ. Các bác khoe doanh thu tăng đột biến, thì em tổng kết hàng hoàn....

#chiase #hanghoanĐầu tháng anh em làm cái khoe đi ạ. Các bác khoe doanh thu tăng đột...

#chiaseCó bác nào nhận mở khoá sản phẩm bị nghi hàng giả không ạ. Mình bán hàng handmade #chiaseCó bác nào nhận mở khoá sản...

#chiaseCó bác nào nhận mở khoá sản phẩm bị nghi hàng giả không ạ. Mình bán hàng...

Bảo sao dạo này ít đơn :)) #chiase Link bài viết

Bảo sao dạo này ít đơn :))#chiaseLink bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Related posts

Latest posts

Mẹo hay lựa chọn sản phẩm tiềm năng để bán hàng trên Lazada, Shopee bằng ma trận Ansoff

"Lựa chọn quan trọng hơn nỗ lực" - Đây là một câu nói mà chắc hẳn nhiều anh/chị NBH đã nằm lòng. Do đó...

Tìm Kiếm Nguồn Hàng Hot Trend Từ TMĐT Trung Quốc – 1688

Nếu các anh chị NBH từng tìm hiểu về cách tìm nguồn hàng Hot TMĐT Trung Quốc thì không thể không biết Index.1688. com....

#chiase #thaoluan #nguoibankinhnghiem BÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2 Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗ Nếu bạn nhìn báo cáo doanh...

#chiase #thaoluan#nguoibankinhnghiemBÁN 1000 ĐƠN VẪN LỖ? VÌ SAO?Phần 2Nguyên nhân thứ tư : Hàng hoàn chính là lỗNếu bạn nhìn báo cáo doanh...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

̛ ̛ ́ ́ ̆ ̉ ̣̂ ̣̂ ̀ ...

#chiase E thấy có gì sai sai về anh Bết #bestinc Link bài viết

#chiaseE thấy có gì sai sai về anh Bết #bestincLink bài viết

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!